CLB Phật Tử Trẻ HQ

Phật tử trẻ Hải Quang tham dự Hội trại tuổi trẻ Phật Giáo tỉnh Đồng Nai 2014

Trong 2 ngày 19-20/07/2014, dưới sự hướng dẫn của Đ.Đ Thích Từ Trung, các bạn trẻ thành viên CLB Phật tử trẻ chùa Hải Quang cùng bạn bè đã cùng nhau tham dự Hội trại tuổi trẻ Phật Giáo tỉnh Đồng Nai lần 3 do BTS GHPGVN Tỉnh Đồng Nai tổ chức tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài- TP. Biên Hòa. CLB Phật tử trẻ Hải Quang cùng với chùa Từ Tân là 2 đơn vị khách mời duy nhất đến từ TP. HCM.

 

Trong 2 ngày, các bạn đã được tham dự buổi lễ khai mạc long trọng và ấn tượng, chơi các trò chơi dân gian, xem chương trình văn nghệ- lửa trại đã được BTC thực hiện vô cùng hào hứng và sống động, học thuyết trình của Ban tuyên giáo tỉnh Đồng Nai về chủ đề “Biển Đảo Quê Hương”, thi game show Phật pháp với tên gọi “Rung chuông chùa”...

 

Bên cạnh đó, những bữa cơm dã chiến, những phút giây Thầy trò cùng nhau đi dạo, chơi trượt cỏ, cùng nhau ca hát, chơi trò chơi, sinh hoạt giao lưu với trại hàng xóm cũng đã để lại những ấn tượng khó quên.

 

Buổi chiều ngày cuối cùng, các bạn còn được nghe ĐĐ. Thích Thiện Thuận giảng về chủ đề “Kỹ năng sống của giới trẻ thời hội nhập”.


Bế mạc ra về, hội trại đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các trại sinh về tình bạn, tình đạo, tình thầy trò đã cùng Tu, cùng Học. Chúng con xin cảm ơn Thầy trụ trì Chùa Hải Quang đã tạo điều kiện để cho chúng con được tham gia chương trình trại đầy bổ ích này, cũng xin cảm ơn Thầy Từ Trung đã  quan tâm chăm sóc và đồng hành cùng chúng con, và đặc biệt là xin cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau chung tay trong công tác chuẩn bị cũng như đã tham gia hết mình để tạo nên một chuyến đi nhiều kỷ niệm.

 

Minh Phương

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhậnĐã đến KDL Vườn Xoài


Lễ khai mạc trại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bữa trưa đầu tiên, sau 1 cơn mưa rất to, lều ướt nhẹp
Dựng lềuVới Thầy Từ Trung và Thầy Huệ Trường

Chơi trò chơi dân gianTọa đàm "Tuổi trẻ-học tập-hướng thiện-thành đạt"

Cơm chiềuVăn nghệ


Cùng nhau sinh hoạt tại trại

Giao lưu với trại chùa Xuân HòaĂn sáng

Đi dạo quanh KDLKhu trượt cỏ

Chơi trượt cỏ
Game show Phật pháp "Rung chuông chùa"Ăn trưa

Chuẩn bị ra về

Hoạt động
Phật Sự

Trợ Duyên

  Thống kê

  Tổng lượt truy cập1469981
  Đang truy cập159
  logo footer

  CHÙA HẢI QUANG
  71/13 NGUYỄN BẶC (Khu Chợ Phạm Văn Hai ), P.3, Q.Tân Bình,TP. HCM
  Điện thoại: 08.3.842.0597 - 08.3.991.6689
  Bản quyền thuộc về Chùa Hải Quang