Học bổng "Tâm hòa"

Phát Học bổng lần hai đợt cuối năm 2010


Việc xây dựng Quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là một việc làm thật dụng tinh tế và đầy lòng yêu thương, tạo phước quả vô lượng. Hoạt động đầu tư vào từ thiện an sinh, giáo dục là việc làm ý nghĩa và cho hiệu quả cao nhất.Nhằm luôn chắp cánh cho học sinh đến trường, vào cuối năm 2010, trong đợt hoạt động từ thiện chương trình Học bổng TÂM HÒA (năm học 2010-2011) lần thứ hai, Đại đức Thích Minh Đức cùng Sư chú Quảng Huy và Sư chú Quảng Hòa đã đại diện Thượng tọa Trú trì- Lãnh đạo chương trình học bổng TÂM HÒA, trực tiếp đến tại Quảng Trị phát 94 xuất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Mỗi xuất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 5 cuốn tập. Tổng số tiền hỗ trợ cho các em nhỏ đến trường lần II năm 2010 là 95 triệu đồng.


Việc xây dựng Quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là một việc làm thật dụng tinh tế và đầy lòng yêu thương, tạo phước quả vô lượng. Hoạt động đầu tư vào từ thiện an sinh, giáo dục là việc làm ý nghĩa và cho hiệu quả cao nhất.Những học sinh nghèo hiếu học thường có quyết tâm cao vươn lên trong cuộc sống và nếu tận dụng tốt được các cơ hội, các em sẽ dễ là người thành công, thành đạt sau này. Nếu ở các em có nhân cách tốt, yêu thích hoạt động vì cộng đồng thì chính họ sẽ nhân lên những hoạt động có ích cho cộng đồng. 

Làm từ thiện là để tích đức, góp phần an sinh xã hội, hỗ trợ những cuộc sống khốn khó, ngặt nghèo hay để trả ơn những người vô danh đã giúp mình trong suốt cuộc đời.Chương trình Từ thiện chùa Hải Quang còn mong muốn chia sẻ ít nhiều với những người khó khăn, những người không gặp may mắn, không có điều kiện để vươn lên trong cuộc sống, mong muốn góp một phần nhỏ để xã hội tốt hơn.Sắp tới, Thượng tọa Trú trì sẽ thực hiện chương trình Học bổng TÂM HÒA năm học 2011-2012. Và sẽ phát Học bổng TÂM HÒA cho những ước mơ được đến trường thuận tiện dành cho các em nhỏ tỉnh Quảng Trị, nơi địa linh nhân kiệt còn nhiều gian khổ, khó khăn, cần trợ giúp về mọi mặt.Chuyến đi phát học bổng TÂM HÒA sẽ tiếp tục thực hiện vào tháng 9/2011. Mọi chi tiết hỗ trợ giúp sức chương trình HỌC BỔNG TÂM HÒA NĂM HỌC 2011-2012 dành cho các em nhỏ, xin liên hệ Thượng tọa Trú trì THÍCH ĐẠT ĐỨC (Email:datducthich@yahoo.com, ĐT: 0913.844.308)Ban Biên Tập

Hoạt động
Phật Sự

Trợ Duyên

  Thống kê

  Tổng lượt truy cập1480056
  Đang truy cập202
  logo footer

  CHÙA HẢI QUANG
  71/13 NGUYỄN BẶC (Khu Chợ Phạm Văn Hai ), P.3, Q.Tân Bình,TP. HCM
  Điện thoại: 08.3.842.0597 - 08.3.991.6689
  Bản quyền thuộc về Chùa Hải Quang