Học bổng "Tâm hòa"

Thầy Trụ trì phát học bổng cho đoàn sinh GĐPT tỉnh Quảng Trị

Vào lúc 14h chiều nay 18/09/2011 ( 21/08 Tân Mão) tại văn phòng, Phân Ban GĐPT Quảng Trị đã tổ chức lễ phát học bổng cho đoàn sinh GĐPT trong tỉnh.

 

Chứng minh buổi lễ có Thượng Toạ Thích Đạt Đức - trú trì chùa Hải Quang TP.HCM; Thượng toạ Thích Giác Chơn - trú trì chùa Tỉnh Hội Quảng Trị và chư Tăng, Phật tử chùa Hải Quang TP Hồ Chí Minh.

 

Phía Phân Ban GĐPT Quảng trị có Huynh trưởng cấp Tấn - Hoàng Thúc Quyền Phó Phân Ban; HTr cấp Tấn - Hoàng Công Hiền Phó Phân Ban và đông đủ quý anh chị UV trong Ban Hướng Dẫn và Ban Đại Diện GĐPT các huyện, thị, Thành Phố trong tỉnh tham dự.

 

Đợt phát học bổng lần này do Thượng Toạ Thích Đạt Đức và chư Tăng, Phật tử chùa Hải Quang TP. HCM tặng cho 100 em đoàn sinh GĐPT Quảng Trị, mỗi suất học bổng là 500.000 đồng cho học kỳ I năm học 2011 - 2012 .

 

Các em đoàn sinh được nhận học bổng lần này được các Ban Đại Diện huyện thị chọn các em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi, học tập khá giỏi, và là đoàn sinh xuất sắc chuyên cần trong sinh hoạt tu học.

 

Trong lời đạo từ Thượng Toạ Thích Đạt Đức đã khen ngợi thành tích học tập, tu học của các em, đồng thời Thượng Toạ đã khuyến tấn các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, trong sinh hoạt tu học, trở thành học sinh chăm ngoan, trò giỏi, đoàn sinh xuất sắc để xứng đáng là một đoàn viên GĐPT.VN.

 

Đại diện Phân GĐPT Tỉnh HTr cấp Tấn Hoàng Công Hiền Phó Phân Ban đã bày tỏ lòng tri ân đối với Thượng Toạ và chư Tăng Phật tử chùa Hải Quang TP. HCM đã quan tâm thương mến và giành cho GĐPT Quảng Trị một đạo tình đầy ý nghĩa và lợi lạc, và là nguồn động viên rất lớn cho các em đoàn sinh GĐPT tỉnh nhà trên bước đường sinh hoạt tu học.

 

Dưới đây là một số hình ảnh lễ phát học bổng vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tâm Ấn

Liên kết :

http://www.phattuvietnam.net/7/35/16369.html

Hoạt động
Phật Sự

Trợ Duyên

  Thống kê

  Tổng lượt truy cập1480249
  Đang truy cập173
  logo footer

  CHÙA HẢI QUANG
  71/13 NGUYỄN BẶC (Khu Chợ Phạm Văn Hai ), P.3, Q.Tân Bình,TP. HCM
  Điện thoại: 08.3.842.0597 - 08.3.991.6689
  Bản quyền thuộc về Chùa Hải Quang